CHIA SẺ

Hoạt động

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY NGUYỆT QUẾ CHO KHU CÔNG NGHIỆP BẮC ĐỒNG PHÚ ( ĐỢT 2)

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn tiếp tục có đơn hàng cung cấp 190 Cây Nguyệt Quế cho Khu Công Nghiệp Bắc Đồng Phú. Đây là hoạt động đợt 02, cho việc cấp cây lên cho công trình này.


Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 190 Cây Nguyệt Quế cho KCN Bắc Đồng Phú

Từ đầu năm 2013, Khu công nghiệp Bắc Đồng Phú đã là đối tác tin cậy của Cây Xanh Gia Nguyễn. Trong đó, Cây Xanh Gia Nguyễn đã có nhiều hợp đồng trồng và cung cấp cây giống cho đơn vị này.

Điển hình là tháng 5 vừa qua, Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn đã cung cấp 5000 Cây Bông Giấy cho Khu Công nghiệp Bắc Đồng Phú. Không dừng lại ở đó, Cây Xanh Gia Nguyễn còn chăm sóc 200 Cây Sao Đen, 100 Cây Osaka Đỏ, 200 Cây Bằng Lăng. Chính những đơn hàng, những cuộc trò chuyện như vậy đã làm hai bên doanh nghiệp hiểu và thông cảm cho nhau nhiều hơn.


Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây giống cho KCN Bắc Đồng Phú

Mới đây, tiếp tục với đơn hàng cung cấp 140 Cây Dầu Rái vừa qua, Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vừa nhận thêm đơn hàng cung cấp cây giống cho Khu công nghiệp Bắc Đồng Phú.

Hợp đồng lần này, Khu công nghiệp Bắc Đồng Phú thỏa thuận với Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 190 Cây Nguyệt Quế cho hạng mục tiếp theo của công trình.

Nhận được hợp đồng,Cây Xanh Gia Nguyễn nhanh chóng bốc và xếp cây lên xe, vận chuyển đến địa điểm giao cây. Quá trình làm việc hiệu quả và chất lượng. Ban Quản lý Khu công nghiệp Bắc Đồng Phú rất hài lòng về cây giống cũng như chất lượng phục vụ.


Cây Xanh Gia Nguyễn nhanh chóng bốc và xếp cây lên xe, vận chuyển đến địa điểm giao cây

Nguyệt Quế là cây có thân gỗ nhỏ, vỏ thân nhẵn, phân cành sớm, lá xanh bóng. Cây có hoa lớn. Hoa thường có màu trắng hay vàng nhạt và thường rất thơm, nhất là vào ban đêm.

Cây Nguyệt Quế không những tạo cảnh quan, mang lại bầu không khí trong lành, thoáng mát cho khu dân cư, khu công nghiệp mà còn có ý nghĩa trừ đuổi tà ma.Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây giống đảm bảo chất lượng và giá cả phải chăng

Đặc biệt, theo người xưa, Cây Nguyệt Quế còn mang tài lộc vào nhà và là biểu tượng của sự chiến thắng. Cây cho hoa đẹp, thơm quanh năm nên thường được trồng nhiều trong trang trí sân vườn, trồng trong chậu, ven các lối đi, công viên, cổng trường.

Cây Xanh Gia Nguyễn tự hào là nhà cung cấp cây giống lớn trong cả nước. Cây giống của Cây Xanh Gia Nguyễn luôn đảm bảo chất lượng và giá cả phải chăng. Hãy ghé thăm vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn để cảm nhận điều này nhé!

HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY NGUYỆT QUẾ CHO KHU CÔNG NGHIỆP BẮC ĐỒNG PHÚ ( ĐỢT 2)


CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY NGUYỆT QUẾ CHO KDC CAO SU ĐỒNG PHÚ

Hoạt động cung cấp cây giống của công ty Cây Xanh Gia Nguyễn ngày càng tăng mạnh. Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vừa nhận được hợp đồng cung cấp 270 Cây Nguyệt Quế cho KDC Cao Su Đồng Phú, tỉnh Bình Phước


Công ty cây xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Giống Nguyệt Quế cho KCN Bắc Đồng Phú

Cùng với những hợp đồng cung cấp cây giống lâm nghiệp, cây công trình như Cây Keo Lai, Cây Sưa đỏ, cây Gáo Vàng hay Cây Điều giống, Cây Xanh Gia Nguyễn còn cung cấp nhiều loại cây tạo cho bóng mát và tạo cảnh quan cho các Khu công nghiệp, khu dân cư.

Mới đây, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn nhận được hợp đồng cung cấp 270 Cây Nguyệt Quế cho KCN Bắc Đồng Phú, tỉnh Bình Phước.

Nhận được hợp đồng, Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn nhanh chóng tập hợp và vận chuyển cây về địa điểm. Sau đó, các anh em trong công ty đã bốc dỡ và vận chuyển cây lên xe để kịp tiến độ trồng cây của đối tác.


Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn tập hợp và vận chuyển cây đến địa điểm

Đa phần Nguyệt Quế con tương đối cao và có cành lá sum xuê. Vì vậy, các anh chị em đã chú trọng xếp cây ngay ngắn để không bị gãy cành hay hỏng bầu đất bên ngoài.

Sau khi nhận được cây giống, Ban Quản lý KDC Cao Su Đồng Phú tỏ ra rất hài lòng. Đây cũng là động lực để Cây Xanh Gia Nguyễn cố gắng phục vụ khách hàng hết sức mình. Cây Nguyệt Quế là thân cây gỗ nhỏ, vỏ thân nhẵn, phân cành sớm, lá xanh bóng. Cây có hoa lớn. Hoa thường có màu trắng hay vàng nhạt và thường rất thơm, nhất là vào ban đêm.


Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Giống Nguyệt Quế chất lượng và uy tín

Cây Nguyệt Quế không những  tạo cảnh quan, mang lại bầu không khí trong lành, thoáng mát cho khu dân cư, khu công nghiệp mà còn có ý nghĩa trừ đuổi tà ma. Đặc biệt, theo người xưa, Cây Nguyệt Quế còn mang tài lộc vào nhà và là biểu tượng của sự chiến thắng. Cây cho hoa đẹp, thơm quanh năm nên thường được trồng nhiều trong trang trí sân vườn, trồng trong chậu, ven các lối đi, công viên, cổng trường.

Cây Nguyệt Quế có thể ươm hạt để trồng hoặc dùng các biện pháp chiết cành, ghép mắt để có nhiều giống cây mới và đa dạng về nguồn gốc.

Cây Xanh Gia Nguyễn luôn tự hào là nhà cung cấp Cây giống chất lượng và uy tín. Chúng tôi đảm bảo đáp ứng nhu cầu của tất cả khách hàng trong cả nước.

HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY NGUYỆT QUẾ CHO KDC CAO SU ĐỒNG PHÚ
CÂY XANH GIA NGUYỄN TRỒNG 10 CÂY NGUYỆT QUẾ CHO CÔNG TY PIZZA HUT

Trong tuần qua, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn liên tục nhận được đơn đặt Mua Cây Xanh, các loại Cây Công Trình như Cây Hồng Lộc, Cây Hoàng Nam, Cây Nguyệt Quế…không chỉ các công trình đô thị chung cư, các sân vườn biệt thự mà các Công Ty, Nhà máy, Xí Nghiệp cũng đặt mua nhiều.
Cây Xanh Gia Nguyễn trồng Cây Nguyệt Quế cho Công ty Pizza Hut

Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn vừa hoàn thành hợp đồng trồng 10 Cây Nguyệt Quế cao 1- 1,2 m cho Công ty Pizza Hut ở đường Trương Định, Q.3, Tp. HCM. Nói thêm về loài cây này, Cây Nguyệt Quế hay còn có tên gọi khác là Nguyệt Quới, đây là Cây Cảnh cho nhiều hoa đẹp và thường được trồng thành bụi hay hàng trong sân vườn. Hoa Nguyệt Quế được sử dụng nhiều trong những cuộc thi lớn và có nhiều ý nghĩa về mặt tâm linh và tài lộc.

Chia sẻ với chúng tôi một vị đại diện của Công ty Pizza Hut cho hay “ Chúng tôi lựa chọn trồng những Cây Nguyệt Quế với kích thước lớn là muốn trong một thời gian ngắn có được không gian xanh, cải tạo cảnh quan nhanh chóng cho công ty.


Trồng những Cây Nguyệt Quế với kích thước lớn

Những Cây Nguyệt Quế này được trồng theo thiết kế và có sự phân bố về mật độ, kết hợp với những loại Cây Tiểu Cảnh khác. Chúng tôi rất hài lòng về cách làm việc của Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn. Các bạn làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp, giá thành hợp lý. Hơn nữa, Vườn ươm còn hướng dẫn chúng tôi về cách chăm sóc cây giai đoạn đầu rất quan trọng nếu không muốn cây bị chết.”Cây Xanh Gia Nguyễn trồng Cây Nguyệt Quế đảm bảo chất lượng

Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn chân thành cảm ơn Quý Công Ty đã tin tưởng ủng họ chúng tôi. Chúng tôi cũng kính chúc công việc kinh doanh của Quý Công Ty luôn thuận buồm xuôi gió.

CÂY XANH GIA NGUYỄN TRỒNG 10 CÂY NGUYỆT QUẾ CHO CÔNG TY PIZZA HUTCÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 50 CÂY NGUYỆT QUẾ CHO ANH NGUYỄN QUANG ĐÀO Ở THỦ ĐỨC, TP. HCM

Cây Nguyệt Quế rất được khách hàng ưa chuộng trồng trong sân vườn, cây cảnh Bonsai. Nó không chỉ có hình dáng đẹp, những bông hoa trắng nhỏ xinh, đặc biệt còn mang ý nghĩa về mặt phong thủy. Cây Xanh Gia Nguyễn gần đây vừa giao thành công đơn hàng là 50 Cây Nguyệt Quế cao 1m cho anh Nguyễn Quang Đào ở phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, TP. HCM.


Cây Xanh Gia Nguyễn bốc Cây Nguyệt Quế lên xe chuẩn bị giao cho khách hàng

Vì sao nhiều người lại yêu thích Cây Nguyệt Quế?

Cây Nguyệt Quế hay còn được biết đến với tên gọi là Cây Nguyệt Quý, thuộc họ Cam Chanh, có nguồn gốc từ Hy Lạp. Ngay từ cái tên gọi đã khiến cho Bạn liên tưởng đến những người luôn giành giải cao nhất trong các cuộc thi đấu lớn của thế giới.


Vì sao nhiều người lại yêu thích Cây Nguyệt Quế

Hiện nay, rất nhiều người lựa chọn trồng Cây Nguyệt Quế để làm Cây Cảnh, Cây Bonsai trước nhà. Đây là loại cây thân gỗ nhỏ, có màu vàng nhạt, những bông hoa trắng hơi ngả vàng, nở quanh năm, có mùi thơm dễ chịu.

Không chỉ sở hữu vẻ đẹp và hương thơm, Cây Nguyệt Quế còn mang ý nghĩa về mặt phong thủy, giúp gia chủ thành công trong sự nghiệp, may mắn, tài lộc. Đồng thời, nó còn giúp các thành viên trong gia đình luôn được mạnh khỏe, bình an. Chính vì vậy, mà Cây Nguyệt Quế đã trở thành một loại cây được nhiều người yêu thích.

Cung cấp 50 Cây Nguyệt Quế cao 1m cho anh Nguyễn Quang Đào

Anh Đào ở TP HCM là một trong những khách hàng thân thiết, luôn đồng hành cùng Cây Xanh Gia Nguyễn trong suốt nhiều năm vừa qua. Vì vậy, mỗi khi có nhu cầu về cây giống, cây cảnh anh luôn tin tưởng Gia Nguyễn là người bạn đồng hành của mình.

Ngay sau khi anh Đào liên hệ đến Cây Xanh Gia Nguyễn, yêu cầu về Cây Nguyệt Quế với chiều cao 1m đã được nhân viên tư vấn và báo giá cụ thể. Ngay sau đó, cả 2 bên thống nhất về giá và phương thức vận chuyển, nhân viên của Gia Nguyễn đã tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng, đóng gói, vận chuyển từ vườn ươm Bình Phước đến đúng địa chỉ của anh Đào bằng Xe Bán Tải.


Cung cấp 50 Cây Nguyệt Quế cao 1m cho anh Nguyễn Quang Đào

Anh Nguyễn Quang Đào cho biết: “Tôi đã hợp tác với Cây Xanh Gia Nguyễn nhiều năm, mặc dù trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp Giống Cây Trồng, nhưng tôi luôn tin tưởng Gia Nguyễn. Bởi các Bạn rất chuyên nghiệp trong công việc, cung cấp cây giống khỏe mạnh, không bị sâu bệnh, với mức giá ưu đãi. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên thân thiện, cởi mở trong tư vấn về kỹ thuật chăm sóc, để cây đạt hiệu quả tốt nhất

Cây Xanh Gia Nguyễn xin chân thành cảm ơn tới những khách hàng thân thiết, luôn gắn bó và ủng hộ chúng tôi.